ปิดฉากลงไปด้วยความสนุกสนานของการแสดงจาก Drama Festa จากนักศึกษาชั้นปีที่ 4 แขนงวิชาการสื่อสารการแสดง คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในเรื่อง “คุณหมอคะ..แต่ว่ามันไม่ใช่” ณ กาดสตูดิโอ ชั้น7 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว

                เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่ง เมื่อ “หมอบังเอิญ” ที่บังเอิญนัดผ่าตัดชนกันระหว่าง “ริริณดา” อดีตสาวใช้ที่กำลังจะไปเป็นดาวรุ่งในวงการบันเทิงกับ “แวววรรณ” คุณหญิงไฮโซร้อยล้านที่มาเพื่อดึงหน้าใหม่ ทำให้ทั้ง “สมจิต” และ “สมใจ” สองพยาบาลประจำคลินิกต้องปวดหัวไปด้วย เพราะผลการผ่าตัดครั้งนี้หมอดันตัดใบหน้าคนไข้ทั้งสองคนสลับกัน ทั้งยังมี  “บอย” แฟนหนุ่มนายแบบ(แถวหลัง)ของริริณดา และ “แมน” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณหญิง สองหนุ่มที่หวังจะมาเยี่ยมคนรักและแม่ของตัวเองที่คลินิก ทำให้คนไข้ทั้งสองจึงต้องสลับบทบาทกันและปกปิดผลการผ่าตัดเป็นความลับกันอย่างเลี่ยงไม่ได้ กลายเป็นเรื่องราวที่ทั้งชวนหัวเราะและเสียดสีสังคมในปัจจุบันได้อย่างลงตัว

                เป็นการแสดงที่แสดงถึงความสามารถของนักศึกษาชั้นปีที่4 จากแมสคอม มช. ทั้งกระบวนการผลิตศิลปะการละคร การฝึกปฏิบัติก่อนการทำงานจริงได้อย่างมืออาชีพ ทำให้ผลที่ออกมาเกิดความประทับใจทั้งผู้ผลิตและผู้ชม ได้รับเสียงปรบมือก้องกาดสตูดิโอ