แก็งค์ สามช่า ร่วมกับ วอร์มอัพคาเฟ่ เชียงใหม่ ร่วมสร้างธารบุญใหญ่ ขอเชิญชวนมิตรรักสหายธรรม “ร่วมทำบุญเพื่อสร้างกำแพงวัด” ณ วัดป่าสมเด็จพระนเรศวรมหาราชธรรมาราม ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ที่ได้รกร้างมากว่า 700 ปี โดยได้จัดแถลงข่าวขึ้น ณ วอร์มอัพ คาเฟ่ เชียงใหม่

โดยจะมีกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2562 โดยเริ่มที่ กาดหลวง (ตลาดวโรรส) จะมีการตั้งขบวนแห่กับแก็งค์ สามช่า และเหล่าศิลปินดาราคับคั่ง ออกไปพบประสหายธรรม พร้อมกล่องบริจาค ที่จะได้ให้ทุกท่านมีส่วนร่วมในการทำบุญนี้ด้วย โดยจะเดินไปสิ้นสุดที่ ประตูท่าแพ และในช่วงค่ำที่ร้านวอร์มอัพคาเฟ่ มาสนุก อิ่มบุญ กับคอนเสิร์ตแก็งค์สามช่า นำทีมโดย หม่ำ เท่ง โหน่ง และศิลปินดารานักร้องอีกมากมาย ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน และ ประมูลของรัก เพื่อนำรายได้ไปทำบุญสร้างกำแพงวัด และในวันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป จะร่วมกันทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดป่าสมเด็จพระนเรศวรมหาราชธรรมาราม ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่หรือท่านที่สนใจสามารถร่วมบริจาคด้วยการซื้อเสื้อยืด ในราคา 499 บาท โดยเงินที่ได้จะนำไปร่วมซื้ออิฐในในก่อสร้างกำแพงวัด ต่อไป


ผู้มีจิตศรัทธา ที่ไม่สามารถนำปัจจัยมาบริจาคด้วยตนเองสามารถร่วมทำบุญได้ที่ บัญชีธนาคาร กรุงเทพ จำกัด 613-0-41933-3 ชื่อบัญชี “3ช่าเฮฮามหากุศล เพื่อวัดป่าสมเด็จพระนเรศวรมหาราชธรรมาราม” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ 3ช่าเฮฮามหากุศล fb.com/3cha.org