บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท โปร-ทอยส์ จำกัด จับมือนำนวัตกรรมการถ่ายภาพแบบพิเศษที่ไม่สามารถถ่ายได้ด้วยกล้องธรรมดา หรือกล้องมือถือ ทำให้ได้ภาพสุดแปลกตา เป็นที่น่าจดจำ พร้อมการแชร์ต่อลงในโลกโซเซียลมีเดีย ทำให้เกิดการประชาสัมพันธ์ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย (Free PR) และเพิ่มจุดAttractionให้กับสถานที่ท่องเที่ยว สร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับแหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย

ด้าน คุณศิริกมล วงศ์บวรเกียรติ Director จาก บริษัท โปร-ทอยส์ จำกัด กล่าวว่า “เราเชื่อว่าคนไทย เก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก” อีกบทพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นที่ต้องการสร้างสรรค์นวัตกรรม Multi Camera ภายใต้สิทธิบัตรสายพันธ์ไทย ที่มาของนวัตกรรมถ่ายมากมาย และปัจจุบันการถ่ายภาพเรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนเรา  เราถ่ายภาพทุกที่ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน และที่นิยมกันมากคือการถ่ายภาพเมื่อได้ไปท่องเที่ยว เพื่อแสดงให้เห็นถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม และมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป  โดยเฉพาะการท่องเที่ยวในประเทศไทยที่มีรายได้มูลค่าสูงเป็นอันดับ 4 ของโลก ซึ่งในปัจจุบัน สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ธีมปาร์ค หรือแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามโดดเด่นในทุกที่ ต่างก็พยายามสร้างสรรค์ Content ให้มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน

นี่คือแนวคิดของนวัตกรรมทุกตัวของโปร-ทอยส์ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ Multi Camera Control
เราจึงอยากใช้ศักยภาพ และแนวคิดนี้เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักท่องเที่ยว สร้างเป็นกิมมิคให้สถานที่ท่องเที่ยวด้วยภาพถ่ายสุดพิเศษ ที่สำคัญพร้อมแชร์ และโชว์ในโลกโซเซียล ทำให้เกิด PR Marketing ได้ในคลิกเดียว เพราะ 1 คนแชร์ หลายพันวิว สร้างมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยได้อย่างมหาศาล

เราไม่ได้สร้างนวัตกรรมให้แค่แหล่งท่องเที่ยวเท่านั้น สำหรับ Wedding , Theme Park เรามีนวัตกรรมการถ่ายภาพมากมายที่ช่วยต่อยอดให้ธุรกิจของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง เพิ่มความน่าสนใจ เพิ่มลูกเล่นให้กับ Wedding Studio ,Theme Park ด้วยนวัตกรรมของเราพร้อมข้อเสนอที่พิเศษสุดๆในงานนี้ด้วย”

ด้าน คุณศินนท์ อิ่มใจ Product Specialist จากบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (Thailand) จำกัด กล่าวว่า ภาพถ่ายบูมมานานมากแล้วนะครับเวลาเราไปเที่ยวที่ไหน เราก็อยากเก็บภาพสวยๆไว้เป็นความทรงจำ เป็นที่ระลึก แต่..สิ่งที่เพิ่มมาในยุคสมัยนี้นั่นคือ นักท่องเที่ยวอยากได้ภาพที่ระลึก และภาพที่พร้อมแชร์ได้ ที่สำคัญมากที่สุด หากว่าเราได้ภาพที่เก๋ ว้าว แปลกตา เราก็ยิ่งพร้อมแชร์ไปให้เพื่อนดู และแชร์ส่งต่อๆกันไป ยิ่งเป็นภาพที่มีความ Limited editionแล้ว ไม่ว่าถ่ายที่ไหนที่นั่นปังแน่นอนครับ ตอนนี้นวัตกรรมใหม่ๆเข้ามามากมายทำให้คนเข้าถึงภาพถ่ายได้มากยิ่งขึ้น ถ่ายแล้วพร้อมแชร์ ยั่วให้เพื่อนอยากมาเที่ยวตามเรา สร้างContentจากภาพถ่ายเพื่อสร้างเรื่องราวความทรงจำ ให้คนติดตาม ด้วยกล้องคุณภาพมาตรฐานโลก จากแคนนอน และนวัตกรรมภายใต้สิทธิบัตรสายพันธ์ไทยจากโปร-ทอยส์ อย่างไรก็พิเศษไม่ซ้ำใคร”