“สิงห์เหนือ”สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ สามารถคว้าแชมป์ไพรม์มินิสเตอร์จังหวัดเชียงใหม่ เป็นตัวแทน
เข้าร่วมคัดเลือกในรอบภาคเหนือ ที่จังหวัดน่าน ระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2562

ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน”สิงห์เหนือ”สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ เผยถึงความพร้อมทีมว่าการเตรียมทีมเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลไพรม์มินิสเตอร์ รอบคัดเลือกในระดับภาคเหนือระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2562ในส่วนของทีมสพล.เชียงใหม่ถือว่าพร้อมอย่างเต็มที่ ได้รับนโยบายจาก”รองหมู”ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ ให้นักเตะทุกคนให้กินนอน ฝึกซ้อมร่วมกันที่สนามหญ้าเทียม สพล.เชียงใหม่ สำหรับผู้สนับสนุนทีมได้ บริษัททูเอส สปอร์ต ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาชื่อดังให้การสนับสนุนชุดซ้อม ชุดแข่งขันให้กับทีม สพล.เชียงใหม่ ชุดลุยสู้ศึกไพรม์มินิสเตอร์

ด้าน”เสี่ยกอล์ฟ”ณัฐวุฒิ แสนสุข ผู้บริหารทูเอส สปอร์ต พร้อมสนับสนุนทีม”สิงห์เหนือ”สพล.เชียงใหม่ ในการสู้ศึกไพรม์มินิสเตอร์รอบคัดเลือกภาคเหนือ ซึ่งทีมสพล.เชียงใหม่ มีความพร้อมหลายด้าน และมีผู้บริหารอย่าง”รองหมู”

ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดี สพล.เชียงใหม่ที่ให้ความสำคัญกับกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งมีทีมงานสตาฟฟ์โค้ชที่มีความเป็นมืออาชีพตนจึงอยากมีส่วนร่วมให้การสนับสนุนทีม สพล.เชียงใหม่ชุดนี้ และ ในอนาคต
ก็จะเข้ามาสนับสนุนอีกสองรายการคือ รายการไทยแลนด์อะเมเจอร์ลีก2019 และ พลศึกษาเกมส์ คงต้องมีการพูดคุยรายละเอียดกับ”รองหมู”ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ อีกครั้ง