นาราไทย คูซีน เลือกทำเลดีที่สุดของ เชียงใหม่ เปิดสาขาแรกภาคเหนือ เสริฟความอร่อยแบบไทย

0
166

NARA THAI CUISINE ร้านอาหารไทยระดับพรีเมียม ที่พิถี พิถันในรสชาติ อาหารที่กลมกล่อมละเมียดละไม ด้วยสูตรอาหารที่ส่งต่อจากรุ่นสู่ รุ่น พร้อมการบริการที่ เอาใจใส่ เต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบไทยประยุกต์ ที่คงไว้ ซึ่งบรรยากาศอันสะดวกสบาย และเป็นกันเองตามความตั้งใจของ คุณ ยูกิ นราวดี ศรีกาญจนา และ คุณยีน สิริโสภาจุลเสวก สองนักธุรกิจหญิง ผู้หลงใหลในการปรุงอาหารและชื่นชอบในการรับประทานอาหาร

ร้านอาหาร นาราไทย คูซีน เปิดให้ บริการสาขาแรกในปี พ.ศ 2549 ที่ชั้นใต้ดินโรงแรม เอราวัณ จวบจนปัจจุบันได้รับรองกลุ่มลูกค้าที่ หลากหลาย ทั้งท่านที่มาสังสรรค์ กันเป็นกลุ่มใหญ่ กลุ่มลูกค้าครอบครัวรวมถึงท่านที่ ต้องการรับประทานอาหารอย่างเป็นส่วนตัว ด้วยรสชาติ อาหารถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติความใส่ใจในการรังสรรค์ เมนูอาหารไทยที่หลากหลาย บรรยากาศร้านที่ดูเรียบหรูสวยงามแต่ยังคงไว้ ซึ่งความอบอุ่นในแบบไทยๆทำให้ ความนิยมของร้านอาหารนาราไทย คูซีน เพิ่มมากขึ้นตามลำดับ ในปี พ.ศ. 2552 ร้านอาหารนาราไทย คูซีน ได้ เปิดให้บริการสาขาที่ 2 ณ ห้างสรรพสินค้า Central World และได้ กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติที่มองหาอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี และมีการบริการที่โดดเด่น

ความสําเร็จของทั้งสองสาขา ทำให้ ปัจจุบันร้านอาหารนาราไทย คูซีน ได้ ขยายสาขาเพิ่มขึ้น ได้แก่ สาขา Siam Paragon G/F,King Power รางน้ำ 3/F, Central Embassy 5/F, The EmQuartier 7/F, Megabangna Foodwalk zone 2/F, Terminal 21 Pattaya 2/F, Icon Siam 5/F, The Market Bangkok G/F และ Central Phuket Floresta G/F


วันนี้ นาราไทย คูซีน สาขาเชียงใหม่ แยกรินคำ เปิดให้บริการแล้ว ร้านตั้งอยู่ ฝั่งโรงแรม U Nimman ทำเลที่ดีที่สุดของเมืองเชียงใหม่