แฟนคลับแห่กรี๊ดแน่นห้างเปิดตัววงไอดอลน้องใหม่ของเชียงใหม่ “WISH23”

0
164

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 WISH23 เปิดตัวไอดอลน้องใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่ ที่แฟนคลับต่างรอคอยมาแสนนาน WISH23 คือกลุ่มศิลปินไอดอลที่ได้คัดตัวออดิชั่น มาตั้งแต่เดือนสิงหาคม จากเด็กสาว 500 คนจากทั่วประเทศที่เข้ามาสมัคร โดยคัดเหลือเพียง 24 คนเท่านั้นที่ผ่านเข้ารอบ ซึ่งทุกคนต่างมีความสามารถเก่งรอบด้าน ทั้งด้านการศึกษาและกีฬา รวมไปถึงความพิเศษอีกมากมาย ทั้งร้อง และเต้น

ภายในงานยังได้จัดให้มีกิจกรรม HI-Touch สำหรับ 100 ท่านแรกที่มาร่วมงาน พร้อมทั้งเปิดตัวผู้บริหารทั้ง 3 ท่านที่ได้มาเล่าถึงความหมายของ “WISH23” ที่หมายถึงความปรารถนาของกลุ่มเด็กสาว ที่ไม่ยอมหมดหวัง ที่พร้อมจะติดปีกบินไปสู่ท้องฟ้าที่สวยงาม เพื่อทำความฝันให้เป็นจริง และ สีฟ้าคือ สีของท้องฟ้าเมืองเชียงใหม่ ที่มันสดใสที่สุดไม่เหมือนใครโดยโลโก้ W จะมีปีกเล็กๆอยู่ ที่เปรียบเหมือนปีกที่จะโบยบินพาน้องๆ ไปสู่ความฝันหลังจากนั้น ได้ให้น้องๆได้แนะนำตัวทีละคนซึ่งมีทั้งคำคม และ คำหวานในการแนะนำตัว ทำเอาแฟนคลับนี้กรี๊ดลั่น ห้างกาดสวนแก้ว เชียงใหม่ เลยทีเดียว

งานนี้เรียกได้ว่า ปัง ตั้งแต่เปิดตัว ด้วยเหล่าแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันแน่นห้าง และน้องๆ แจกความสดใสให้แก่แฟนคลับกันด้วยกิจกรรมกันอย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียว

ติดตาม WISH23 ได้ที่

Page : https://www.facebook.com/wish23official

Twitter : https://twitter.com/Wish23Official

Instargram : https://www.instagram.com/wish23official