เต็มทุกพื้นที่เด็กกว่า 5,000 คน ร่วมสร้างจินตนาการแปลงกายเป็นนักโบราณคดีน้อย แกะรอยดินเผา ในงานวันเด็กกาดสวนแก้ว 2563 จ.เชียงใหม่

0
40

เล่นจริง สนุกเอง ได้ความรู้ สร้างจินตนาการ คือสิ่งที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ มอบให้เด็กๆในปีนี้ ด้วย Highlight พิเศษ!! สุดอลังการ สวนสนุกเตาเผาโบราณ เป็นประตูสู่การบุกพิชิต 12 เกมสุดมันส์ เช่น
– เกมแปลงกายเป็นไม้นวดดิน ที่เด็กต้องกลายร่างเป็นไม้นวดดิน ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการนวดดินเพื่อนำไปผลิตเครื่องปั้นดินเผา น้องๆ ต้องกลิ้งๆๆ ทับก้อนดิน เป็นเกมที่สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะได้มากๆ
– เกมแล่นเรือไปขายเครื่องลายคราม เป็นอีก1 เกมที่แถวยาวที่สุด เพราะท้าทายและลุ้นทุกวินาที เพราะน้องๆ ต้องนั่งบนเรือจำลองและต้องพายเรือให้เร็วเพื่แนำเครื่องลายครามไปให้ถึงฝั่ง

พร้อมลุ้นของรางวัลและความท้าทายกับเกม THE WINNER และรางวัลอื่นอีกมากมายมูลค่ากว่า 400,000 บาท และอีกหนึ่งสีสันของรอยยิ้มคือการมอบความสุขจาก youtuber ขวัญใจเด็กๆ พี่โพนี่ และ น้องเฌอแตม-แม่ปูเป้ และยังได้เปิดเวทีให้เด็กๆแสดงความสามารถพิเศษอีกด้วย

ตลอดเวลา 9 ชั่วโมง ภายในงาน ได้เห็นเด็กๆ ผู้ปกครองมีความสุข มีรอยยิ้ม ถือว่าเป็นสิ่งที่ล้ำค่ามากที่สุดในการเตรียมงานระยะเวลากว่า 1 เดือนเต็มของวันเด็กกาดสวนแก้ว 63