4 เยาวชนต้นแบบ ขับกล่อมบทเพลงพิเศษวันแม่ “ไม่มี่วันเปลี่ยนแปลง” ในรายการตำรวจภาค 5 ประชาอุ่นใจ

0
33

รายการสถานีวิทยุกระจายเสียงตำรวจภูธรภาค 5 ประชาอุ่นใจ ซึ่งออกอากาศทาง www.police5.go.th และทางสถานีวิทยุ FM 92.75 Mhz จังหวัดเชียงราย FM 91.50 Mhz จังหวัดลำปาง และ FM 106.25 Mhz จังหวัดพะเยา โดยมี พ.ต.ท.หญิงสุธิดา สมิทธิไกร รอง ผกก.ฝ่ายอำนวยการ 2 กองบังคับการอำนวยการตำรวจภูธรภาค 5 / หัวหน้าศูนย์ผลิตรายการสถานีวิทยุกระจายเสียงตำรวจภูธรภาค 5 ได้สัมภาษณ์กลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถทั้ง 4 ท่านถึงแนวคิดของคนรุ่นใหม่ห่างไกลยาเสพติด ซึ่งน้อง ๆ ได้ใช้เวลาว่างหลังจากการเรียนฝึกฝนร้องเพลงเป็นงานอดิเรก โดยอยากจะเชิญชวนให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ ออกมาสร้างสรรค์สิ่งที่ดี ให้แก่สังคม และในเดือนแห่งความพิเศษนี้ น้อง ๆ ได้ขับร้องบทเพลงพิเศษวันแม่ เพลง “ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง” ที่ถูกแต่งขึ้นใหม่ โดย โจ ธรรศกร ที่เกิด จากความภูมิใจและรำลึกถึงความรักและความเสียสละที่ไม่ต้องการสิ่งตอบแทบ และไม่มีวันเปลี่ยนแปลง จึงเป็นที่มาของชื่อเพลงนี้ บทเพลง “ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง” สามารถฟังได้แล้วทาง Youtube

โดยที่มาของการร่วมขับรองบทเพลงพิเศษนี้ ทาง คุณสงกรานต์ คำแสง (ครูเบิร์ด) ได้เล่าว่าทาง Double B Studio ร่วมกับ ลายไทยอินดี้ ได้คัดตัวแทนลูกจาก 3 โรงเรียน 4 คน ร่วมกันขับร้องเพลงเพื่อแสดงความรักที่แม่มีให้ผ่านเพลงนี้จากใจของลูก นอกจากนั้นยังได้มี Backing Track ให้ Download สำหรับโรงเรียนหรือท่านที่สนใจจะนำไปขับร้องในวันแม่แห่งชาติด้วยโดยน้อง ๆ ที่ร่วมร้องเพลงมีดังนี้

ด.ช.จักริน ศิริมณีพัฒน์ (นะโม) โรงเรียนดาราวิทยาลัย FB: NamoJK
https://web.facebook.com/NamoWorldStar/

ด.ญ.ล้วนฤทัย เชื้อชมภู (ต้นน้ำ) โรงเรียนวิชัยวิทยาเชียงใหม่ FB: Tonnam.Luanruthai.Official
https://www.facebook.com/Tonnam.Luanruthai.Official/

น.ส.นภัทร เก้าเอี้ยน (ภูฟ้า) โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยเชียงใหม่ FB: Phufah.Napat.Official
https://www.facebook.com/Phufah.Napat.Official/

น.ส.พิจิตตรา อาชีวะ(เฟิร์น) โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยเชียงใหม่ FB: Fern.Pijittra.Official
https://www.facebook.com/Fern.Pijittra.Official/

Page : Double B Studio
https://web.facebook.com/DubbleBMusic
Youtube : Double B Studio Official : https://www.youtube.com/channel/UC16AxkNHFIY7tzQLzGWqpzQ?view_as=subscriber
ติดต่อ คุณสงกรานต์ คำแสง (ครูเบิร์ด) โทร.099-242-2929 หรือ ID line : newbird12

รายการตำรวจภาค 5 ประชาอุ่นใจ คลื่นเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ออกอากาศทางสถานีวิทยุ FM 92.75 Mhz จังหวัดเชียงราย FM 91.50 Mhz จังหวัดลำปาง และ FM 106.25 Mhz จังหวัดพะเยา ทั้ง 3 จังหวัดออกอากาศทุกวัน วันละ 2 เวลา 12.00 – 12.30 น. และ 19.30 – 20.00 น. โดยมุ่งหวังให้พี่น้องประชาชนได้รับรู้ข่าวสาร เตือนภัย ข้อกฏหมาย ผลการปฏิบัติงานของตำรวจภูธรภาค 5 และหน่วยงานในสังกัด อีกทั้งส่งเสริมให้สังคมปลอดภัยจากอาชญากรรมทุกประเภท และยาเสพติด สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของตำรวจภูธรภาค 5 ได้ที่ https://www.police5.go.th/  และ https://www.facebook.com/Police5Thailand/